“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0941 856 688 - 0981 223 222
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Tại sao nên mua phụ tùng ô tô chính hãng

Tại sao nên mua phụ tùng ô tô chính hãng?
Việc lựa chọn phụ tùng oto luôn là chuyện quan trọng hàng đầu đối với các chủ xe vì nó ko chỉ liên quan đến giá cả, chi phí, tài chính, thời gian mà còn liên quan đến sự an toàn, đảm bảo cho xe.
Tại sao chúng ta nên thay thế phụ tùng ô tô chính hãng? Cách phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng với giả nhái? Mua phụ tùng ô tô chính hãng ở đâu để tiết kiệm được tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng?
Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp chúng ta có kinh nghiệm thấu đáo về vấn đề này
Phụ tùng oto chính hãng
+ Phụ tùng ô tô chính hãng thường chỉ được phân phối từ những đại lý chính thức do hãng sản xuất ô tô ủy quyền tại Việt Nam cung cấp. Ngoài ra chúng ta có thể mua từ các đại lý chính thức của hãng sản xuất ô tô tại nước ngoài mang về  nhưng mức giá cũng không hề rẻ.
+ Phụ tùng ô tô chính hãng thường có mức giá cao nhất nhưng chất lượng được đảm bảo và chế độ bảo hành dài hạn nhất
Phụ tùng ô tô chính hãng có sự chuẩn xác và độ khả dụng đến từng chi tiết nhỏ nhất, khả năng lắp ráp hoàn hảo giúp khách hàng an tâm, tự tin hơn khi sử dụng.
+ Phụ tùng ô tô chính hãng luôn được nghiên cứu, thiết kế theo một chế độ nghiêm ngặt, phải trải qua nhiều năm thử nghiệm về độ an toàn và độ bền và liên tục kiểm nghiệm cải tiến, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
+ Phụ tùng ô tô chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu, nhãn mác, logo chính hãng khắc dập sắc nét trên sản phẩm. Những thương hiệu của nơi sản xuất được in công khai trên nhãn mác sản phẩm

Phụ tùng ô tô giả nhái 
+ Phụ tùng ô tô giả nhái chất lượng không đảm bảo an toàn do tiết giảm các chất lượng vật liệu, quy trình sản xuất thủ công để giảm chi phí, giá thành  sản phẩm.
+ Phụ tùng ô tô giả nhái không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên không kiểm soát được chất lượng sản phẩm
+ Phụ tùng ô tô giả nhái thường đánh vào tâm lý giá rẻ và không ổn định khiến người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng với giá trị gấp nhiều lần giá trị thực của sản phẩm.
+ Phụ tùng ô tô giả nhái nhanh hỏng hoặc ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống liên quan của ô tô bị hư hỏng theo làm tốn kém tiền, thời gian & sự bất tiện của khách hàng
+ Phụ tùng ô tô giả nhái có chế độ bảo hành kém hoặc gần như không được bảo hành dẫn đến rủi ro cao.

Cách phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng và giả nhái như thế nào?
yes Phụ tùng ô tô chính hãng có bao bì thiết kế theo tiêu chuẩn, quy định của hãng sản xuất, chất lượng tốt nhất. Có tem chống hàng giả, mã code, mã vạch sắc nét.
yes Phụ tùng ô tô chính hãng được làm từ những vật liệu tốt nhất.
no Phụ tùng ô tô giả nhái thường có bao bì kém chất lượng, hoặc ko có bao bì, mã vạch mờ nhạt, không có tem chống hàng giả, chế độ bảo hành ngắn hạn hoặc không có.
no Phụ tùng giả thường được làm từ vật liệu rẻ tiền, thủ công nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí in mã logo phụ tùng không chuẩn xác. Mã tem, mã vạch mờ ảo do chụp nhái lại.

Mua phụ tùng chính hãng ở đâu?
+ Mua phụ tùng tại các đại lý phân phối ủy quyền của hãng để chắc chắn được nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo được chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau lắp.
+ Để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể mua phụ tùng bên ngoài tại những nhà phân phối uy tín, có cam kết, đảm bảo các chính sách bán hàng, bảo hành tốt nhất cho khách.
Phụ tùng ô tô Luckyauto là nhà phân phối phụ tùng xe sang số 1 Việt Nam với đầy đủ các chi tiết phụ tùng cho các dòng Audi, Bmw, Mercedes, Porsche… ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi chi tiết liên hệ luckyauto.vn – 0941856688 để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Các tin khác

Các hãng xe sang