“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931837555- 0941856688
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Tìm hiểu chất lượng đồ gầm ô tô Meyle?

Trên thị trường phụ tùng ô tô đa dạng về sản phẩm, chất lượng và giá cả khiến cho nhiều người khó khăn hơn khi lựa chọn phụ tùng. Trong đó, đồ gầm ô tô cũng là một mối quan tâm lớn, bởi nó có vai trò quan trọng đối với xe ô tô. Vì vậy, qua bài viết này, Lucky Auto sẽ cùng quý vị tìm hiểu chất lượng đồ gầm ô tô Meyle ngay sau đây, mời quý vị theo dõi.

Giới thiệu về thương hiệu phụ tùng ô tô Meyle

 • Meyle là một thương hiệu phụ tùng ô tô nổi tiếng của nước Đức. Và là một thương hiệu chất lượng, phụ tùng là hàng Aftermarket. Có nghĩa là phụ tùng gia công theo nguyên mẫu chính hãng của các nhà sản xuất thứ 3.
 • Meyle sản xuất các phụ tùng đã được cải thiện về chất lượng và độ bền nhờ vào các kỹ thuật, công nghệ hiện đại. Các chuyên gia tại hãng đã nghiên cứu những phụ tùng gặp trục trặc, hay hỏng hóc và thiết kế lại chúng nhằm khắc phục tình trạng trục trặc và tối ưu hóa  tính năng của phụ tùng.
 
Phụ tùng ô tô Meyle
 • Phụ tùng tại Meyle là phụ tùng Aftermarket nhưng thiết kế và vật liệu sử dụng tại Meyle được cải thiện và hình dáng cũng tối ưu hơn. Chính vì vậy mà chất lượng phụ tùng có độ bền cao hơn và chất lượng tốt hơn phụ tùng OE của hãng sản xuất phụ tùng gốc.
 • Có thể nói, chất lượng phụ tùng ô tô Meyle tương đối tốt và chất lượng, việc sử dụng trải nghiệm phụ tùng của hãng Meyle cũng là một trải nghiệm tốt.

Chức năng của khung gầm ô tô

Khung gầm ô tô là một bộ phận được ví như khung xương của xe ô tô, nó có chức năng nâng đỡ thân xe ô tô và là khung gầm liên kết các thiết bị, phụ tùng với nhau. Khung gầm ô tô có 2 loại:
 • Khung rời vỏ: khung gầm này như một bệ thép dày và cứng, nhờ vậy mà gầm rất chắc chắn, chịu được lực lớn, chịu được va chạm và được đánh giá tốt hơn so với loại khung liền vỏ.
Khung gầm ô tô xe Mercedes
 • Khung liền vỏ: Khung liền vỏ được thiết kế như một khung xe ô tô hoàn chỉnh, chỉ cần thêm cánh cửa, lót sàn là cơ bản hoàn thành phần vỏ của xe ô tô.

Dấu hiệu gầm xe ô tô gặp vấn đề cần bảo dưỡng

Gầm xe ô tô có lẽ là phụ tùng quan trọng nhất, bởi nó nâng đỡ và là nền để các phụ tùng khác ổn định và hoạt động tốt. Nên quý vị hãy  xem xét thực trạng của gầm xe và đi bảo dưỡng sớm nếu xe ô tô có những dấu hiệu sau:
 • Tay lái trở nên nặng hơn: nguyên nhân chủ yếu do lốp xe ô tô bị non, khi hơi lốp xe bị non sẽ không chịu được nhiều lực nặng tác động hoặc có thể do hệ thống trợ lực lái xe gặp vấn đề.
Khi lái xe, vô lăng thường khó điều khiển và nặng hơn
 • Xe chạy dễ bị lệch sang bên phải hoặc trái: nguyên nhân có thể do lốp xe hơi bơm không đều nhau, đặt bánh xe sai góc, hoặc khi sửa chữa bảo dưỡng khung gầm lắp đặt không đúng vị trí.
 • Xe ô tô chạy phát ra tiếng ồn dưới gầm xe và tiếng ồn này càng rõ hơn khi đi vào con đường gồ ghề, khúc khuỷu. Nguyên nhân có thể do càng xe ô tô đang gặp vấn đề và có dấu hiệu hư hỏng.
 • Khói xả từ pô xe có màu đen hoặc màu trắng dày đặc, điều này không những làm giảm sự thẩm mĩ của xe mà còn cho thấy bên trong xe thực sự không được tốt và cần được đi bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng.
Như vậy, những dấu hiệu có thể giúp quý vị nhận thấy gầm ô tô có gặp vấn đề nhờ vào cảm nhận khi lái xe, bởi khi gặp vấn đề lái xe hay khó điều khiển, điều khiển không theo ý muốn.

Có nên sử dụng đồ gầm xe ô tô của Meyle hay không?

Có nên sử dụng đồ gầm ô tô Meyle hay không còn là thắc mắc và phân vân của nhiều người, tuy nhiên quý vị có thể dựa xem qua những đặc điểm sau của phụ tùng ô tô Meyle rồi đưa ra quyết định:
 • Giá cả của phụ tùng ô tô Meyle cạnh tranh, giá tốt hơn so với phụ tùng ô tô chính hãng. Vì Meyle có những thiết kế riêng biệt cạnh tranh với phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng chính hãng có nhiều chi phí về thương hiệu nữa.
 

Chất lượng đồ gầm Meyle tương đối tốt và chất lượng
 • Chất lượng của phụ tùng ô tô Meyle tương đối tốt, thậm chí tốt hơn phụ tùng ô tô chính hãng nhờ chất lượng nguyên vật liệu tốt, tiêu chuẩn khắt khe, cao hơn, tối ưu hơn.
Như vậy, kể cả chất lượng phụ tùng và giá cả của phụ tùng, Meyle đều đảm bảo và cạnh tranh lớn so với nhiều loại phụ tùng ô tô khác. Nên sử dụng đồ gầm xe ô tô Meyle cũng là một trải nghiệm tốt, đáng tiền so với chất lượng sản phẩm.
Hi vọng qua bài viết trên, Lucky Auto mang tới quý vị những thông tin hữu ích và giúp quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về đồ gầm xe ô tô Meyle.
Nếu quý vị cần tư vấn và báo giá chi tiết về phụ tùng ô tô, hãy liên hệ tới Lucky Auto qua:
Hotline: 0931 837 555- 0941 856 688
Website: www.luckyauto.vn.
 

Các tin khác

Các hãng xe sang