“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931837555- 0941856688
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tiêu điểm

Phương thức thanh toán

Quy định thanh toán: 
Phương thức thanh toán trực tiếp- Trả tiền mặt:
Khách mua hàng trực tiếp tại công ty, hoặc khách mua hàng qua ĐT trong khu vực nội thành Hà nội hoặc những khu vực Lucky hỗ trợ giao nhận thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :
Quý khách xin vui lòng liên hệ với kế toán để lấy thông tin tài khoản công ty và xác nhận chuyển khoản hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của Lucky theo số điện thoại  0981 223 222 hoặc 024 6266 9922 (từ 8h15 đến 17h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
Lucky sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Lucky, Lucky sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Lucky sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
Các hãng xe sang