“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931837555- 0941856688
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tiêu điểm

Chính sách và quy định chung

Xin quý khách vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi từ website Luckyauto.vn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website Luckyauto.vn, quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ trên Luckyauto.vn, đề nghị quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này.
Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.
1. Thông tin thương hiệu:
– Công ty TNHH thương mại ô tô Lucky, có trụ sở tại  Số B1, tập thể 66B Bộ Thương Mại, ngõ 73 đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội(gọi tắt là Công ty Lucky).
– Website thương mại điện tử Luckyauto.vn thuộc quyền sở hữu, điều hành, quản lý bởi Công ty Lucky.
– Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hoặc toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.
– Thương hiệu Luckyauto.vn không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của công ty Lucky.
– Thông tin trên website này có thể thay đổi mà không cần thông báo.
2. Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại website Luckyauto.vn, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Luckyauto.vn và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của khách hàng tại Luckyauto.vn sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
3. Thông tin đăng tải trên Website:
Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác;
– Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Công ty Lucky cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất;
– Giá của sản phẩm được quảng cáo trên website Luckyauto.vn là giá dùng để đặt hàng trên Website, chưa bao gồm VAT và được áp dụng trên toàn quốc. Công ty Lucky cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.
– Mặc dù Công ty Lucky tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng Công ty Lucky không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Công ty Lucky cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác đó.
– Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, công ty Lucky có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán, công ty Lucky có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.
4. Chính sách đổi trả hàng:
Vui lòng xem chi tiết tại đây: Chính sách đổi trả hàng
5. Đóng gói:
– Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quý khách có thể được đóng gói trong các bao bì, thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.
6. Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luckyauto.vn
Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Luckyauto.vn. Khách hàng không được có những hành động khuyến khích hay việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Luckyauto.vn cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web của Luckyauto.vn ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (+84) – 0981 223 222  hoặc email liên hệ: Luckyauto.vn@gmail.com.
Khách hàng không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với khách hàng khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị ( như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…. Tuyệt đối cấm mọi hành giả mạo, cố ý tạo sự nhầm lẫn mình là một khách hàng khác hoặc là thành viên của Ban Quản Trị Luckyauto.vn.
7. Trách nhiệm và quyền lợi của Luckyauto.vn:
Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của của chúng tôi, Luckyauto.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Luckyauto.vn mà chưa có sự xác nhận của Luckyauto.vn. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào nhưng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể trên website Luckyauto.vn.
Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT: 0981.223.222 hoặc 024 6266 9922.
Trân trọng cảm ơn.
Các hãng xe sang