“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931 837 555- 0941 856 688
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Cách chọn lọc gió điều hòa Mercedes chính hãng

Chắc hẳn khi thay thế lọc gió điều hòa quý vị sẽ luôn phân vân chất lượng của các loại lọc gió điều hòa. Hiểu được điều này Luckyauto.vn sẽ cung cấp tới quý vị 1 lọc gió chất lượng tốt, quý vị có thể tham khảo là lọc gió điều hòa Mercedes. Để tìm hiểu chi tiết hơn, quý vị hãy cùng Luckyauto.vn theo dõi qua bài viết sau đây.

Tại sao lọc gió điều hòa quan trọng đối với xe ô tô Mercedes?

Lọc gió điều hòa là một bộ phận lọc những bụi bẩn của không khí từ ngoài môi trường trước khi đưa vào bên trong khoang xe Mercedes. Mang lại không khí dễ chịu, an toàn hơn cho người ngồi trong xe, đồng thời làm mát xe người ngồi trong xe sẽ thoải mái hơn khi ngồi trong xe vào mùa hè.
Lọc gió điều hòa lâu ngày gây mùi khó chịu trong khoang xe ô tô
 • Khi lọc gió điều hòa lọc bụi bẩn từ không khí bên ngoài môi trường sau một thời gian dài hoặc đi qua những nơi nhiều bụi bẩn thì lọc gió sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, để lâu ngày sẽ tích tụ vi khuẩn gây mùi. Điều này quý vị sẽ nhanh chóng nhận ra bởi hiệu quả làm mát của lọc gió điều hòa bị giảm mạnh, xe đôi khi xuất hiện mùi khó chịu. Lúc này, lọc gió điều hòa Mercedes sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trong xe khi hiệu quả lọc không được tốt.
 • Lọc gió điều hòa quan trọng với xe Mercedes bởi khi lọc gió không được vệ sinh sạch sau một thời gian hoặc để lâu năm không thay sẽ tích tụ một lớp bụi dày làm cho xe sử dụng tốn nhiên liệu khi cố gắng làm mát và lọc gió cho xe ô tô.

Chất lượng của lọc gió điều hòa Mercedes như thế nào?

Lọc gió điều hòa Mercedes chính hãng sẽ đảm bảo và tương thích với xe Mercedes do nhiều đặc điểm sau:
 • Xuất xứ tại nước Đức, do hãng Mercedes có tuổi thọ lâu đời nhất và uy tín sản xuất.
 • Sử dụng chất liệu giấy và bông sợi than hoạt tính tạo thành các mắt lưới có kích thước rất nhỏ chỉ và micro có thể lọc gió hiệu quả và an toàn.
 • Có thể ngăn ngừa bụi mịn và rác từ bên ngoài môi trường.
 • Khả năng tương thích với xe Mercedes rất cao vì do chính hãng sản xuất dựa trên tiêu chuẩn và đặc điểm xe của hãng.
 • Là hàng chính hãng thì lọc gió Mercedes sẽ hoạt động rất hiệu quả, đem lại sự khác biệt trước và sau khi quý vị thay lọc gió Mercedes mới.
 • Tuổi thọ của lọc gió Mercedes cũng có tuổi thọ cao, an toàn trong quá trình sử dụng giúp quý vị tiết kiệm thời gian thay và chi phí.

Lọc gió điều hòa Mercedes
Như vậy, chất lượng của lọc gió điều hòa Mercedes sẽ đảm bảo tốt nhiệm vụ và công việc của một lọc gió đối với xe ô tô Mercedes. Nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Khi nào cần thay lọc gió điều hòa mới cho xe Mercedes

Thông thường theo các chuyên gia khuyến cáo nên thay lọc gió điều hòa cho xe Mercedes sau khi xe đi được 20.000km đến 30.000km để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho xe ô tô.
Vệ sinh và thay lọc gió mới là điều cần thiết
Tuy nhiên còn tùy thuộc vào môi trường bên ngoài mà xe thường xuyên đi qua, như khi xe phải đi qua nhiều những nơi nhiều bụi của công trường hay những nơi không khí bị ô nhiễm thì thời gian thay lọc gió cũng linh hoạt sớm hơn.
Hoặc khi quý vị nhận thấy xe có những dấu hiệu sau thì có thể đi kiểm tra vệ sinh hoặc thay lọc gió điều hòa mới:
 • Khoang xe xuất hiện mùi khó chịu, nguyên nhân do xe lâu ngày tích tụ bụi bẩn và có ẩm mốc do môi trường bên ngoài tác động sinh ra nấm mốc thậm chí có xác côn trùng như: gián, ruồi, muỗi… làm ảnh hưởng đến sự thoải mái và sức khỏe của người ngồi trong khoang xe.
 • Khi có lớp bụi bẩn dày bám trên lọc gió điều hòa thì hiệu quả làm mát sẽ bị giảm đi đáng kể, quý vị có thể cảm nhận trong quá trình sử dụng như: bật máy lạnh nhưng xe không được mát, phải chờ rất lâu xe mới mát. Điều này chắc hẳn sẽ gây khó chịu vào những ngày hè oi bức mà hệ thống làm mát của xe không được hiệu quả.
 • Xe ô tô có thể tăng tiếng ồn do xe ô tô bí gió trong quá trình sử dụng.
 • Khi lọc gió điều hòa bị bám lớp dày bụi bẩn, xe ô tô Mercedes sẽ phải gồng mình để làm mát và hỗ trợ lọc gió. Điều này sẽ khiến quý vị cảm thấy xe tiêu tốn nhiên liệu hơn bình thường.
Và quý vị có thể lưu ý sau một thời gian chạy xe độ sau 5.000km xe đi được quý vị có thể vệ sinh lọc gió để nâng cao hiệu quả và tuổi thọ cho lọc gió Mercedes.
Luckyauto.vn mong rằng qua bài viết trên, quý vị sẽ phần nào có thêm thông tin về chất lượng lọc gió điều hòa Mercedes và có thêm lựa chọn khi thay lọc gió điều hòa mới.

Nếu quý vị cần tư vấn và báo giá chi tiết về phụ tùng ô tô hãy liên hệ tới Luckyauto.vn qua:
Hotline: 0931 837 555 - 0941 856 688
Website: www.luckyauto.vn
. 

Các tin khác

Các hãng xe sang