“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931 837 555- 0941 856 688
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Bảo Dưỡng Xe Ôtô Mercedes C200 có đắt không?

Một câu hỏi nhiều người luôn thắc mắc khi mua xe Mercedes C200 là “bảo dưỡng xe ô tô Mercedes C200 có đắt không?” Hiểu được điều này, Lucky Auto viết bài viết sau hi vọng có thể hữu ích với quý vị, mời quý vị theo dõi.

Tại sao xe ô tô Mercedes C200 cần được bảo dưỡng định kỳ?

Xe ô tô Mercedes C200 Sau một thời gian chạy sẽ bị ảnh hưởng bởi tác động thời tiết, môi trường, chạy xe… nên các phụ tùng của xe làm việc nhiều cần phải bảo dưỡng lại nhằm hỗ trợ xe chạy tốt hơn, ổn định hơn. Khi bảo dưỡng định kỳ sẽ phát hiện ra những hỏng hóc nhanh chóng sửa chữa sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe ô tô. Nhờ vậy mà xe ô tô vận hành tốt hơn, hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ của xe ô tô Mercedes C200.
Bảo dưỡng xe Mercedes C200 đúng định kỳ giúp xe vận hành tốt, hiệu quả
 • Khi bảo dưỡng ô tô Mercedes C200 định kỳ sẽ nhanh chóng sửa được các vấn đề xe gặp phải nên không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác. Bởi vì, phụ tùng ô tô Mercedes C200 tương đối đắt nên nếu không bảo dưỡng định kỳ, khi hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế nhiều phụ tùng sẽ tốn nhiều tiền bạc và công sức hơn.
 • Khi bảo dưỡng xe ô tô Mercedes C200 định kỳ, quý vị sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lái xe bởi xe đã được kiểm tra và bảo dưỡng thì sẽ hiếm khi gặp trục trặc trong lúc xe chạy. Nhờ vậy, quý vị có thể an tâm lái xe hơn.
 • Như vậy, việc bảo dưỡng định kỳ xe ô tô Mercedes C200 là một điều quan trọng và cần thiết, nên dù bận việc qúy vị cũng nên quan tâm tới lịch trình bảo dưỡng ô tô Mercedes C200 và tiến hành bảo dưỡng đúng định kỳ.

Khi nào cần bảo dưỡng ô tô Mercedes C200

Cũng như các hãng xe ô tô khác, xe Mercedes C200 sau một thời gian chạy cần được bảo dưỡng định kỳ như: sau 5000km, sau 15.000km, sau 30.000km… Tuy nhiên, nếu xe Mercedes C200 có những dấu hiệu sau, quý vị cũng nên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng xe:
Thấy xe xả khói đen hoặc trắng khi xe chạy, vấn đề này cho thấy gầm xe ô tô của quý vị đang gặp vấn đề có thể là càng chữ A đang bị hỏng, quý vị nên xử lý tình trạng này sớm để tránh hậu quả khó điều chỉnh vô lăng…
Xe nhả khói trắng có thể do gầm xe đang gặp vấn đề 
 • Xe phát ra tiếng ồn hoặc bị rung, quý vị thử lắng nghe kỹ xem tiếng ồn phát ra từ vị trí nào thì có thể phỏng đoán nơi đang gặp vấn đề.
 • Thấy xe bị rò rỉ dầu ra ngoài.
 • Thấy xe chạy tốn nhiên liệu hơn bình thường, có thể do một số bộ phận động cơ hoạt động không được năng suất và hiệu quả như trước nên cần tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn để vận hành.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động yếu ớt, không được sáng tốt như trước, có thể quý vị sẽ cần bảo dưỡng đèn chiếu, hệ thống cung cấp nhiên liệu…
 • Như vậy, khi quý vị để ý và quan sát những dấu hiệu khác thường ở xe ô tô Mercedes C200 sẽ nhận ra xe cần bảo dưỡng và kiểm tra.

Chi phí bảo dưỡng xe ô tô Mercedes C200 có đắt không?

 • Khi mua xe ô tô không chỉ tính chi phí mua được xe ô tô mà cũng tính đến chi phí bảo dưỡng của xe ô tô đó. Vì vậy, về cơ bản xe ô tô Mercedes C200 giá cũng không thấp nên chi phí cũng tương đối cao hơn so với nhiều hãng xe thông thường. 
 • Với 2 năm đầu tiên, chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C200 không quá cao, 1 năm quý vị bảo dưỡng 4 lần, mỗi lần trung bình 4 triệu. Như thế một năm tương đương 16 triệu, đây là mức bảo dưỡng không quá đắt.
 • Nhiều người thường cho rằng, bảo dưỡng xe ô tô Mercedes giá rất cao nên phân vân, thực tế thì đồ phụ tùng của Mercedes thật sự có giá cao. Chính vì vậy, quý vị không bảo dưỡng đúng thời hạn, vệ sinh và bảo dưỡng xe thì các phụ tùng sẽ hỏng và ảnh hưởng đến nhiều phụ tùng. Điều này dẫn tới, càng ngày càng nhiều phụ tùng phải thay thế, trong khi giá phụ tùng Mercedes khá cao nên chi phí tổng lại sẽ không hề nhỏ. 
 • Vì vậy, quý vị có thể giảm chi phí bảo dưỡng phụ tùng ô tô Mercedes bằng cách chăm sóc, bảo dưỡng đúng định kỳ giúp xe vận hành tốt, an tâm hơn mà kéo dài tuổi thọ tránh được thay thế phụ tùng nhiều tiền.

Nên làm gì để chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C200 không quá cao?

 • Để cắt giảm được chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C200 mà vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền của xe, quý vị có thể lưu ý một số vấn đề sau:
 • Tiến hành bảo dưỡng phụ tùng Mercedes C200 đúng thời hạn, một việc tưởng chừng đơn giản nhưng nó giúp quý vị kiểm tra tổng thể xe, bảo dưỡng sớm và giúp các phụ tùng trong xe vận hành tốt, hiệu quả, không ảnh hưởng làm hỏng các phụ tùng khác.
 • Khi bảo dưỡng, thay thế phụ tùng Mercedes C200, quý vị nên lựa chọn phụ tùng uy tín, chất lượng. Không chỉ tốt cho xe vận hành hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn hơn cho quý vị khi lái xe.
Lựa chọn 1 nơi bán phụ tùng Mercedes C200 uy tín là điều quan trọng
Điều quan trọng là quý vị hãy lựa chọn nơi bán phụ tùng Mercedes C200 uy tín, chất lượng, giá thành tốt. Nếu lựa chọn được nơi bán phụ tùng uy tín thì quý vị có thể yên tâm sử dụng và cũng giảm được 1 khoản tiền so với việc bảo dưỡng tại hãng.
Hy vọng, với những chia sẻ trên, Lucky Auto có những thông tin bổ ích hỗ trợ quý vị tìm hiểu hơn về chi phí bảo dưỡng xe Mercedes C200.
Nếu quý vị cần tư vấn và báo giá chi tiết phụ tùng ô tô, hãy liên hệ tới Lucky Auto qua:
Hotline: 0981 223 222- 0941 856 688
Website: www.luckyauto.vn
. 

Các tin khác

Các hãng xe sang