“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
094 185 6688 - 0981 223 222
0
Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm
banner trai

Sản phẩm tiêu biểu

Giảm xóc điện trước phải xe BMW X6

BMW X6 là mẫu xe thuộc dòng SAC (Sport Activity Coupe) đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường ôtô thế giới. Xe BMW X6 với 4 chỗ ngồi và có 4 lựa chọn về động cơ bao gồm X6 xDrive 5.0i, X6 xDrive 3.5i và 2 loại động cơ chạy dầu 3.0d và 3.5d. Động cơ của X6 đạt các tiêu chuẩn khí thải ULEV II của Mỹ và Euro 5 của châu Âu. Sau đây, chúng tôi sẽ đặc biệt giới thiệu về giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix đời 2007- 2014.

Nguồn gốc của giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix

Giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix đời 2007- 2014 được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất linh kiện, phụ tùng xe BMW tại Đức. Tại nơi đây có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
                                                      ( Giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix Lucky Auto )

Công dụng của giảm xóc

Giảm xóc xe ô tô là một trong những bộ phận quan trọng trong hệ thống treo. Với chức năng giữ cân đối và ổn định xe khi di chuyển trên những cung đường xấu, nhiều “ổ gà, ổ voi” thay vì cảm giác xóc, gập ghềnh, nhờ có bộ giảm xóc người ngồi trên xe sẽ có cảm giác rất thoải mái.

Dấu hiệu cần phải thay giảm xóc xe ô tô

Tùy theo điều kiện đường xá mà tuổi thọ của bộ phận giảm xóc có thể là cao hoặc thấp. Thông thường, nếu xe lưu thông trên đường bằng phẳng, giao thông tốt, thì hệ thống giảm xóc có tuổi thọ khoảng 140.000km. Còn nếu ngược lại, xe phải đi trong đường với điều kiện kém như nhiều ổ gà, xe phải dừng nhiều như bị kẹt xe, và phải đi ở những đoạn cua gấp nhiều thì bộ phận giảm xóc chỉ hoạt động tốt khi chạy khoảng 80.000km.
Khi xe chạy qua những cung đường xấu, phát hiện thấy có tiếng kêu lọc cọc. Đó là những dấu hiệu cho bạn biết giảm xóc xe của bạn đã bị hở phớt và chảy dầu ty thủy lực, bạn cần tiến hành thay phớt để dầu không bị chảy ra ngoài nữa.
Khi đang di chuyển trên đường, bạn phanh gấp lại sẽ thấy hiện tượng đầu xe bị nhún mạnh. Khi xe đang lưu thông trên đường, người lái xe cảm thấy xe lắc lư, gập ghềnh.
Khi đang lái xe bạn cảm thấy tay lái bị rung. Dấu hiệu này bạn sẽ cảm nhận thấy rõ nhất khi đang lái xe với tốc độ cao, điều này rất nguy hiểm. Sở dĩ có dấu hiệu này là vì, khi bộ giảm xóc đã bị hao mòn, và yếu đi, lúc này độ bám vào đường giảm, làm cho tay lái bị rung mạnh.

Đặc điểm của giảm xóc điện trước phải xe BMW

Là sản phẩm thay thế cao cấp được chế tạo đặc biệt giúp tối ưu hóa các tính năng hoạt động của xe đảm bảo cho các động cơ của xe được hoạt động ổn định trên mọi cung đường. 
Giảm xóc điện trước phải xe BMW được thiết kế có đai Piston được chế tạo bằng công nghệ Teflon và được mạ kẽm với Crom cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bị làm cứng bề mặt đảm bảo mang lại hoạt động êm ái và ổn định.
                                                      ( Giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix Lucky Auto )
Sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp với khả năng chống rỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn với lớp bạc lót tạo khả năng nắp khít hoàn hảo mang lại độ bền cao, giảm tiếng ồn và chống cự mài mòn mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe trên đường.

Mua giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 tại Lucky Auto

Trên thị trường phụ tùng xe ô tô để mua được phụ tùng tốt chúng ta cần phải tìm hiểu và đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và mua phụ tùng xe tại www.luckyauto.vn để có trải nghiệm tốt nhất.
Hotline: 0981 223 222
              0941 856 688 
              024 6266 9922

Hi vọng những thông tin trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng cũng như đặc điểm của giảm xóc điện trước phải xe BMW X6 35ix đời 2007- 2014. Từ đó các bạn có thể tìm ra nơi bán phụ tùng xe ô tô tốt để mua. Với châm ngôn “Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, tôi tin Lucky Auto sẽ khiến bạn hài lòng.

Các tin khác

Các hãng xe sang