Hệ thống thân, vỏ, gương, đèn, kính
Vòi phun nước rửa đèn pha xe Audi A4 1.8
![](/images/chinh-hang.png)
![](/images/bao-hanh.png)
![](/images/ho-tro-sau.png)
Chi tiết sản phẩm
Vòi phun nước rửa đèn pha xe Audi A4 1.8 năm 2010 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô Audi tại Germany trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.
Đặc điểm của vòi phun nước rửa đèn pha xe Audi
Là sản phẩm có nhiệm vụ phun nước rửa sạch đèn pha đảm bảo cho đèn pha xe luôn đèn pha sạch sẽ và sáng bóng hơn. Vòi phun nước rửa đèn pha Audi A4 giúp lái xe có tầm nhìn tốt hơn khi lái xe trời tối mang lại sự an toàn cao. Vòi phun nước rửa đèn pha xe Audi A4 được thiết kế đặc biệt với độ chính xác cao đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian lắp ráp.
Vòi phun nước rửa đèn pha Audi A4 1.8 năm 2010
Phun rửa sạch các bụi đất và côn trùng làm mờ đèn, hoạt động ổn định cực cao. Vòi phun nước rửa đèn pha xe A4 1.8 năm 2010 làm tăng độ sáng của đèn pha xe nên gấp nhiều lần. Vòi phun nước rửa đèn pha xe A4 là lựa chọn tối ưu cho sự an toàn của lái xe và người ngồi trong xe khi lái xe và buổi tối.
Xuất xứ: Germany
MSP: 8X0955102A
Hãy liên hệ với luckyauto.vn để có báo giá tốt nhất: SĐT: 0981 223 222.
Chi tiết xe của bạn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.
Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.