“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0931 837 555- 0941 856 688
0

Hệ thống thân, vỏ, gương, đèn, kính

Đèn xin nhan xe Porsche chính hãng

Mã SP
95563118202
Giá SP
1,500,000
Luckyauto chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô với giá cả thấp nhất. Cam kết đúng chất lượng sản phẩm, đúng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hoàn lại 100% chi phí đặt trước nếu không đúng sản phẩm
Gọi để tư vấn ngay
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Thêm vào giỏ hàng
Chính hãng
Bảo hành
Hỗ trợ sau

Chi tiết sản phẩm

Đèn xi nhan xe Porsche là sản phẩm được thiết kế ở vị trí nằm trước đầu xe, có tác dụng chiếu sáng. Đèn xi nhan là bộ phận quan trọng ko thể thiếu trên xe hơi của bạn. Mỗi khi trời tối phát huy hết tác dụng chiếu sáng. Giúp lái xe nhận diện được phía trước để lái xe an toàn.

Đặc điểm của đèn xi nhan xe Porsche

Là sản phẩm thay thế được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất Phụ tùng ô tô  Porsche trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu trong ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đèn xi nhan xe Porsche được sản xuất bằng chất liệu cao cấp với độ chiếu sáng chuẩn , bề mặt bóng loáng không bị trầy xước giúp đảm bảo chịu lực tốt không bị nứt vỡ đảm bảo độ bền cao, thời gian chiếu sáng dài.

Đèn xi nhan Porsche chính hãng

Có đế chân đèn khít hoàn hào, không bị cong vênh, không rộng, không hẹp với ánh sáng không gây chói và hại mắt. Đèn xi nhan Porsche giúp người lái xe có tầm nhìn tốt khi lái xe trong trời tối đảm bảo mang lại hiệu quả lâu dài.

Xuất xứ: Germany

MSP:  95563118202

Hãy liên hệ với luckyauto.vn để có báo giá tốt nhất: SĐT: 0981 223 222.

Tìm nhanh trên danh mục Hệ thống Thân-vỏ- đèn- gương - kính.

Chi tiết xe của bạn xin vui lòng liên hệ để được tư  vấn.

Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại