“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0941 856 688 - 0981 223 222
0

Hệ thống điện- điều hòa

Phin lọc gas xe BMW 525i đời 2002

Mã SP
64538377330
Giá SP
1,100,000
Luckyauto.vn chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng với giá thấp nhất. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hoàn lại 100% chi phí đặt trước nếu không đúng sản phẩm.
Gọi để tư vấn ngay
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Thêm vào giỏ hàng
Chính hãng
Bảo hành
Hỗ trợ sau

Chi tiết sản phẩm

Phin lọc gas xe BMW 525i đời 2002 được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô BMW trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Đặc điểm của Phin lọc gas BMW 525i đời 2002

Là sản phẩm có chức năng lọc và ngăn lại các tạp chất có trong ga lạnh như mạt kim loại, nước…không cho chúng đi tới các bộ phận khác của hệ thống điều hòa ô tô. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, tính năng lọc của phin sẽ dần dần bị suy giảm và trong  trường hợp, khi lượng  tạp chất có trong phin lọc quá lớn - còn có thể  gây ra hiện tượng tắc phin lọc; trong thực tế sửa chữa  đã gặp một số trường hợp bục túi đựng hạt hút ẩm của phin lọc và hạt hút ẩm chạy khắp nơi, làm tắc  ống dẫn, van tiết lưu, dàn lạnh và cả lốc điều hòa... Tất cả các sự cố này dễ dẫn đến  hư hỏng  lớn  cho hệ thống điều hòa không khí ô tô.

Vì vậy, cũng tương tự như bầu lọc dầu ở động cơ xe, phin lọc của hệ thống điều hòa không khí cũng cần được định kỳ thay mới. Tuy nhiên, không phải mỗi khi sửa  điều hòa đều nhất thiết phải thay phin lọc mà  chỉ thay phin lọc  khi cần thiết. Theo kinh nghiệm, phin lọc của hệ thống điều hòa không khí ô tô cần được thay mới trong các trường hợp sau:

  • Hệ thống điều hòa không khí bị  tắc ẩm.
  • Thay máy nén mới, đặc biệt là khi máy nén cũ bị bó kẹt, hỏng phần cơ bên trong.
  • Nạp phải ga lạnh giả, không đúng chủng loại, không đúng chất lượng theo quy định của nhà sản xuất xe.
  • Dầu bôi trơn trong hệ thống điều hòa không khí bị biến chất, không đảm bảo chất lượng.
  • Khi thực hiện việc bảo dưỡng điều hoà không khí theo định kỳ.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ mới chất lượng cao, Phin lọc gas BMW 525i đời 2002 lọc sạch tạp chất và cặn có trong gas, giúp xe hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng lâu dài.

MSP:  64538377330

Tìm nhanh trên danh mục Hệ thống Điện - Điều hòa.

 Hãy liên hệ với luckyauto.vn để có báo giá tốt nhất: SĐT: 0981 223 222.

Chi tiết xe của bạn xin vui lòng liên hệ để được tư  vấn.

“Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”.

Sản phẩm cùng loại