“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0941 856 688 - 0981 223 222
0

Hệ thống Nhiên liệu- Làm mát

Bơm nước động cơ xe BMW X5 3.0si đời 2006- 2013

Mã SP
11517568595
Giá SP
10,500,000
Luckyauto.vn chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng với giá thấp nhất. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng chủng loại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hoàn lại 100% chi phí đặt trước nếu không đúng sản phẩm
Gọi để tư vấn ngay
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Thêm vào giỏ hàng
Chính hãng
Bảo hành
Hỗ trợ sau

Chi tiết sản phẩm

Bơm nước động cơ xe BMW X5 3.0si đời 2006- 2013 được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Germany. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Đặc điểm của Bơm nước động cơ xe BMW X5 3.0si đời 2006- 2013

trong quá trình hoạt động của xe, các động cơ sẽ nóng nên do một phần cơ năng chuyển thành nhiệt năng, việc chuyển hóa thành nhiệt năng sẽ làm cho các động cơ không giữ được tuổi thọ lâu dài, ảnh hưởng tới các động cơ khác trên xe. Máy bơm nước  có nhiệm vụ luân chuyển dòng nước phía trong động cơ đi qua két làm mát và tiếp tục quay trở lại động cơ. Khi bơm bị hỏng nước làm mát không được luân chuyển dẫn tới nhiệt độ động cơ tăng, sôi nước. Lúc này người lái xe cần phải sửa chữa hoặc thay thế ngay máy bơm nước cho xe. Trong quá trình hoạt động  nước làm mát bị lão hóa, biến chất tác dụng với các tạp chất có trong nó sinh ra các chất ăn mòn hóa học. Đồng thời cánh quạt luôn hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao và cường độ lớn nên cánh bơm bị ăn mòn nhanh hơn. Rỉ nước làm mát qua phớt chặn của bơm nước gây hao nước nguyên nhân do phớt bị lão hóa, giảm khả năng bao kín hoặc do quá trình tháo lắp của người thợ không chuẩn. Khi đó lái xe cần tới một gara tin cậy và uy tín để được kiểm tra và thay thế kịp thời tránh ảnh hưởng tới các chi tiết khác trên xe.

Sản phẩm Bơm nước động cơ xe BMW X5 3.0si đời 2006- 2013 được nhập khẩu chính hãng nên có chất lượng tốt, vận hành ổn định, lâu dài, bao kín không rò rỉ, thấm nứt khi hoạt động, chịu được áp suất và cường độ làm việc cao, thời gian hoạt động và thay thế lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Một số lưu ý cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm:

– Nên thay nước làm mát sau 4 – 5 vạn ki-lô-mét hoặc sau 2-3 năm sử dụng.

-Cần kiểm tra nước làm mát thường xuyên và định kỳ để bổ sung nếu cần thiết.

-Khi bổ sung nước làm mát chỉ cần bổ sung nước cất, không nên sử dụng những loại nước thông thường khác.

-Khi gặp hiện tượng nhiệt độ động cơ tăng cao cần tắt máy ngay và xuống kiểm tra sơ bộ để có cách xử lý hoặc gọi cứu hộ.

-Nếu nhiệt độ động cơ tăng cao vì lý do thiếu nước làm mát, cần tắt máy và để máy nguội sau đó mới bổ sung nước làm mát để tránh hiện tượng nứt thân máy hoặc cong vênh nắp máy.

Xuất xứ: Germany

MSP: 11517568595

Hãy liên hệ với luckyauto.vn để có báo giá tốt nhất: SDT: 0981223222..

Tìm nhanh trên danh mục Hệ thống nhiên liệu- làm mát.

Chi tiết xe của bạn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

"Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi".

Sản phẩm cùng loại