“Số 1 về phụ tùng xe sang”
Đường dây nóng
0941 856 688 - 0981 223 222
0

Hệ thống Gầm, Phanh

Bi nhào xe BMW chính hãng

Mã SP
33326767748
Giá SP
Luckyauto chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng ô tô với giá rẻ nhất. Cam kết đúng chất lượng, đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo hoàn lại 100% chi phí đặt hàng trước nếu không đúng sản phẩm
Gọi để tư vấn ngay
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Thêm vào giỏ hàng
Chính hãng
Bảo hành
Hỗ trợ sau

Chi tiết sản phẩm

Bi nhào sau BMW là chi tiết có nhiệm vụ cố định, treo ... hệ thống truyền lực và giúp chống lại các rung động. Cũng như các chi tiết khác bi nhào sau xe BMW sẽ có hiện tượng lão hóa theo thời gian và cần được thay thế. Khi đó lái xe cần tới gara uy tín gần nhất để được kiểm tra và thay thế kịp thời để không ảnh hưởng tới các chi tiết khác.

Đặc điểm của Bi nhào sau xe BMW

Là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành. Bi nhào sau xe BMW được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp giúp gia tăng kéo dài thời gian tuổi thọ và độ bền cao trong thời gian sử dụng và thay thế lâu dài trong suốt thời gian sử dụng.

Đồng thời, Là sản phẩm được thiết kế với độ chính xác về kích thước hình học của sản phẩm rất cao giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian lắp ráp cho sản phẩm.

Mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất và giá trị sử dụng hiệu quả cho người dùng.

Xuất xứ: Germany

MSP: 33326767748

Giao hàng nhanh miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hãy liên hệ với luckyauto.vn để có báo giá tốt nhất: SĐT: 0981 223 222.

Tìm nhanh trên danh mục Hệ thống Gầm phanh

Chi tiết xe của bạn xin vui lòng liên hệ để được tư  vấn.

Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại